Thư ngỏ

20150918_15

Thưa Quý vị và các bạn,

Nhân dịp tròn 15 tuổi (19/9/2000-19/9/2015), Ashui.com chính thức khởi tạo Quỹ Ashui.ORG và phát động chương trình “NHÀ CHẮC MÁI – Cải tạo nhà ở người nghèo vùng nông thôn, thiên tai“.

Hiện nay cả nước có khoảng 510.000 hộ nghèo đang khó khăn về nhà ở, nhà ở tạm bợ, dột nát, hoặc chưa có nhà ở. Trong số đó, hơn 50% số hộ cư trú tại các thôn, bản đặc biệt khó khăn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động truyền thông trong lĩnh vực kiến trúc-xây dựng, Ashui mong muốn tập hợp các kiến trúc sư, chuyên gia, và cả các bạn sinh viên kiến trúc tự nguyện tham gia khảo sát-nghiên cứu-đề xuất phương án thiết kế cải tạo; cùng đó vận động các cá nhân, tổ chức ủng hộ tài chính để gây quỹ nâng cấp, xây dựng lại những căn nhà tạm bợ này giúp người dân nghèo.

Nội dung chi tiết của Chương trình sẽ được hoàn thiện và công bố trong vài ngày tới, cùng việc xây dựng trang web này. Sau đó, Ashui.ORG sẽ tổ chức các nhóm tình nguyện viên bắt đầu thực hiện công việc.

Kinh phí dự kiến tổ chức sinh nhật 15 tuổi, Ashui.com dành để đóng góp khoản tài chính ban đầu cho Quỹ (15 triệu đồng), và mong muốn các đối tác, bạn đọc nếu có ý định gửi tặng hoa hoặc quà sẽ thay bằng món tiền nhỏ góp Quỹ theo tài khoản:

  • Số tài khoản: 037704060020373
  • Ngân hàng Quốc tế (VIB) – chi nhánh Đống Đa, Hà Nội
  • Swift: VNIBVNVX
  • Chủ tài khoản: Lê Việt Hà

Mọi giao dịch của Quỹ sẽ được niêm yết đầy đủ trên website: http://ashui.org

Đây sẽ là dịp sinh nhật đáng nhớ nhất đối với Ashui. Xin trân trọng cảm ơn!

Lê Việt Hà 
Người sáng lập và chủ nhiệm Ashui.com
haleviet@ashui.com

_______________

Liên hệ: 84-9 8888 7890 / Email: ashui.org@gmail.com

Share Button